Jun 1, 2016

nước tương tinh khiết và bổ dưỡng

The best sauces for taste
Thay đổi thói quen dùng  vị mặn

                                   

Maggi Sauce   












                                                                 
Nên dùng các loại nước tương của Nhật của Mỹ hoặc maggi của Âu Châu hoặc, đơn giản hơn, dùng muối tiêu khi cần chút vị mặn trong thức ăn. Tránh nhiều loại nước mắm hoá học của Tàu của VN v.v... rất nguy hại cho sức khoẻ. Người VN nên xem lại thói quen ghiền ăn nước mắm, thay vào đó nên dùng các loại nưóc tương đậu nành nguyên chất bổ dưỡng và hợp vệ sinh hơn rất nhiều.

Nước tương đen Kikkoman gốc của Nhật, sản xuất và bán tại Mỹ vưà rẻ vừa ngon và hợp vệ sinh. Ăn một thời gian thì quen vì mùi vị thơm ngon và thích hơn ăn nước mắm. Nước tương này có thể thay thế nước mắm trong tất cả món ăn. Kể cả làm nước chấm ăn bánh cuốn hay gỏi cuốn. Chợ thực phẩm nào của Mỹ và Nhật hay Đại Hàn đều có bán Kikkoman Soy Sause.

Kikkoman Soy Sauce Europe Maggi