Feb 24, 2016

vc&cc, like father like son


The young people of China and Vietnam vow
to unify. Actuually, they have too much same favors.
Yinnan, Quangxi, Hainan and Xisha (Paracel Islands) are the rope around VN' neck. That's the price that VC must pay back to China  for the past VN War who China was the military main suporting source for VC. 

Vân Nam, Quảng Tây, Hải Nam và Hoàng Sa
Việt Nam như người bị trói tay và lưỡi gươm kề ngang cổ

Nhìn trên bản đồ, tỉnh Vân Nam, Quảng Tây, đảo Hải Nam và quần đảo Hoàng Sa là một chuỗi liên hoàn bao vây miền Bắc VN. Nếu xảy ra chiến tranh bây giờ, do tương quan lực lượng quá chênh lệch, VN sẽ bị Tàu cắt đứt miền Bắc trong vài giờ. Trong cơ chế trung ương tập quyền kiểu VC, khi miền Bắc và HN bị cắt đứt rời VN, thì người VN như rắn mất đầu !

Quý vị tin đi, trong một tương lai không xa, một thoả hiệp chính trị sẽ được hiệp thương giữa 2 đảng VC và TC. Chuyện VN xin trở thành 1 tỉnh của TQ không có gì trở ngại lắm. Dĩ nhiên, một đại chiến dịch sẽ được chuẩn bị âm thầm để người VN không bị ngỡ ngàng. Không có gì khó cả, khi VC đã và đang nắm giữ lực lượng vũ trang bạo động và đàn áp trong tay cũng như lực lượng, phương tiện truyền thông"lý luận" theo đảng rất hùng hậu . Chưa kể đội dự bị thiếu niên, thanh niên "tư duy" được đào luyện đã gần như hoàn toàn đoạn tuyệt với truyền thống Việt, họ sẵn sàng đi theo con đường của đảng CSVN theo Tàu đưa ra.